Tin Tức-Sự Kiện Tin Tức-Sự Kiện

Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 6 năm 2014 , Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II tổ chức cấp giấy phép sử dụng tần số và thiết bị phát sóng vô tuyến điện đặt trên phương tiện nghề cá
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) giai đoạn 2014 - 2015 nhằm phát triển VNPT giữ vai trò chủ lực trong ngành viễn thông Việt Nam; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Microsoft vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam các giải pháp công nghệ nền tảng quản lý, xử lý dữ liệu mới, hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra lợi thế kinh doanh.
Trong thời đại toàn cầu và nền kinh tế số, giao dịch điện tử ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng thay thế giao dịch thông thường. Giao dịch trong môi trường điện tử tuy nhanh chóng, thuận tiện nhưng lại thiếu an toàn vì được thực hiện qua Internet. Do đó, an toàn thông tin cho giao dịch điện tử là một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng an toàn thông tin. Khung pháp lý tạo điều kiện cho giao dịch điện tử thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, an toàn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm lợi ích của doanh nghiệp, người dân và lợi ích quốc gia.
Sáng ngày 25/04/2014, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du – Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Phổ biến và giải đáp Nghị định 154/2013/NĐ-CP của Chính phủ về khu CNTT tập trung và các quy định liên quan; phổ biến và giải đáp Nghị định 170/2013/NĐ-CP; hướng dẫn luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số và các quy định liên quan. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện một số Hội, Hiệp hội và các doanh nghiệp có liên quan.
Với chủ đề “Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào?”, đã có hơn 1,3 triệu bài dự thi cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43. Thông tin này được ông Vũ Quang Vinh, Tổng biên tập báo Thiếu niên Tiền phong, Phó Trưởng ban Giám khảo cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 cho biết tại cuộc họp của các thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo quốc gia diễn ra chiều ngày 17/4/2014, tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi đã tới dự.
(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh trong công tác CCHC, phải thực hiện đồng bộ cả về thể chế, bộ máy, thủ tục, dịch vụ công, đạo đức công vụ. Cần coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Người đứng đầu các ngành, các cấp phải chịu trách nhiệm nếu CCHC không thành công.
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa gửi công văn tới các Sở TT&TT, các đơn vị chuyên trách CNTT của Bộ, cơ quan ngang Bộ hướng dẫn cách khắc phục lỗ hổng Heartbleed của bộ thư viện mở OpenSSL.
Thời hạn Microsoft hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP sẽ kết thúc vào ngày mai, 8/4/2014. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng máy tính tại Việt Nam sẽ phải tự bươn chải trước hàng tá mối hiểm nguy từ bảo mật, mã độc và cả tin tặc đang chực chờ.
Microsoft vừa cho ra mắt Office 365 Personal, một hình thức thuê bao mới của Office 365 được thiết kế dành riêng cho người dùng cá nhân.
Hiển thị 291 - 300 of 364 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 10
của 37

Văn bản mới Văn bản mới

 • 3/2020/TT-BTTTT (24.02.2020)
  Ban hành Thông tư quy định về lập đề cương và dự toán chi tiết đối với...
 • 4/2020/TT-BTTTT (24.02.2020)
  Ban hành Thông tư quy định về lập và quản lý chi phí dự án đầu tư ứng...
 • 15/2020/NĐ-CP (03.02.2020)
  Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn...
 • 6/2019/TT-BTTTT (19.07.2019)
  Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18...
 • 04/TT-BTTTT (05.07.2019)
  Thông tư số 04/2019/TT-BTTTT ngày 05/7/2019 của Bộ Thông tin và Truyền...

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 3693093
Số người đang truy cập: 5

Dịch vụ công trực tuyến Sở TT&TT

 

Mail công vụ 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Thống kê - Tra cứu Giải quyết hồ sơ

Hỏi đáp trực tuyến

 

Số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất

Thông tin Dự án Đấu thầu - Mua sắm công

 

Kế hoạch - Quy hoạch - Phát tiển

Phổ biến pháp luật

 

Cổng thông tin điện tử Pháp điển