Báo chí - xuất bản Báo chí - xuất bản

Báo chí - xuất bản
Ngày 24/2/2017, tại TP. Đà Nẵng, Bộ TT&TT phối hợp với Ban Tuyên giáo TW tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất bản và phát hành năm 2017. Tham dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW; Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ TT&TT; Đỗ Quý Doãn – Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam.
Ngày 12/9/2016, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 36/KH-STTTT Tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu: “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Sáng (22/3), tại Tp.HCM, Bộ TT&TT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất bản và phát hành năm 2016. Tới dự có ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; bà Lâm Phương Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và đại diện lãnh đạo Hội Xuất bản, các Sở TT&TT tỉnh, thành phố, lãnh đạo các nhà xuất bản, các cơ sở phát hành trên toàn quốc.
Nằm trong kế hoạch triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa giai đoạn 2015-2017 tại 48 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có BR-VT, ngày 24/8/2015, Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam: những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Đến dự có các đồng chí: Võ Văn Phuông, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại biểu các Bộ, Ban ngành trung ương, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương; cán bộ chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang; đoàn viên, thanh niên, đông đảo bà con nhân dân, hội viên các tổ chức chính trị xã hội trong tỉnh
Hiển thị 1 - 5 of 18 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 5
của 4

THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT