Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Tham gia Bán kết hội thi Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới

           Sáng 19-9, Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia hội thi Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh đã tổ chức khai mạc vòng Bán kết Hội thi Tìm hiểu pháp luật về bình đẳng giới, chủ đề "Công dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với bình đẳng giới". Tham dự hội thi có 100 thành viên đến từ 20 đội của các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong toàn tỉnh.

 

      Tại vòng thi bán kết (dự kiến diễn ra trong 2 ngày 19 và 20-9), các đội thi tham gia 2 phần thi: Chào hỏi và Trắc nghiệm với nội dung về các chính sách, pháp luật liên quan vấn đề bình đẳng giới. Ở phần thi Chào hỏi, mỗi đội có 5 phút để giới thiệu về đội của mình theo hình thức thơ, ca, múa, kịch; ở phần thi Trắc nghiệm, các đội trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách chọn đáp án đúng nhất. Số điểm tối đa ở mỗi phần thi là 10 điểm.

         Sau vòng thi Bán kết, Ban tổ chức sẽ chọn ra 12 đội vào vòng Chung kết, diễn ra ngày 29-9.

         Qua cuộc thi sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2017 đến UBND các huyện, thành phố, Đài nhằm tăng cường thời lượng phát sóng, tin, bài trên các chuyên trang, chuyên mục về bình đẳng giới, giáo dục nâng cao năng lực truyền thông về giới gắn với các lĩnh vực của đời sống xã hội trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Một số hình ảnh:

                                                                                   Xuân Hương


THÔNG TIN THỜI TIẾT THÔNG TIN THỜI TIẾT