Tin trong nước (CM cũ không sử dụng) Tin trong nước (CM cũ không sử dụng)

Công tác thông tin tuyên truyền về an toàn giao thông đã được đẩy mạnh
Công tác thông tin tuyên truyền về an toàn giao thông đã được đẩy mạnh 
 

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

 

    Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng cho biết như vậy tại Lễ khai mạc Hội thi các Đội Tuyên truyền Lưu động về An toàn giao thông các tỉnh vùng Đông Nam bộ và các tỉnh lân cận năm 2013 diễn ra vào tối 9/12/2013, tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.  

 
Hội thi do Bộ Thông tin và Truyền thông, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức, với sự tham gia của 8 tỉnh, thành phố gồm: TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An và Tiền Giang. Tới dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Bắc Son – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Trần Văn Vĩnh – Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia.
 
 
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội thi
 
Phát biểu khai mạc Hội thi, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cho biết, trong những năm qua, công tác thông tin tuyên truyền về an toàn giao thông đã được đẩy mạnh với nhiều nội dung, hình thức phong phú, từ đó đã tạo ra phong trào tuyên truyền rộng khắp, huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương và toàn thể nhân dân tham gia vào công tác an toàn giao thông, qua đó góp phần kiềm chế, làm giảm tốc độ gia tăng tai nạn giao thông ở nước ta.

Qua báo chí, qua các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống thông tin ở cơ sở và các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông đã thu hút được nhiều lực lượng, nhiều tầng lớp nhân dân cùng tham gia, hưởng ứng, qua đó các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước về công tác an toàn giao thông đã được chuyển tải và nhanh chóng đi vào cuộc sống, thấm dần tới từng người dân từng gia đình, từng khu phố và từng làng, thôn, ấp, bản... qua đó đã đóng góp tích cực vào những thành quả đạt được trong công tác đảm bảo an toàn giao thông những năm qua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội chung của đất nước.
 

Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng phát biểu khai mạc hội thi
 
Thứ trưởng tin tưởng rằng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông có hiệu quả hơn nữa để ngày càng giảm các vụ tai nạn giao thông, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tiến bộ văn minh nhằm thực hiện mục tiêu dân giầu nước mạnh xã hội dân chủ, công bằng văn minh mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.  

Các tiết mục tham dự Hội thi các Đội Tuyên truyền Lưu động về An toàn giao thông các tỉnh vùng Đông Nam bộ và các tỉnh lân cận năm 2013 tập trung vào việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của chính quyền địa phương về công tác an toàn giao thông tại cộng đồng, qua đó nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của nhân dân. Tuyên truyền, biểu dương những việc làm, sự sáng tạo vượt khó của cá nhân, tập thể trong công tác đảm bảo an toàn giao thông. Phê phán những hành vi không chấp hành các quy định và chống người thi hành công vụ đối với các hành vi vi phạm về an toàn giao thông trong cộng đồng dân cư.
 
 
Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các đội thi
Nguồn (mic.gov.vn)

Văn bản mới Văn bản mới

 • 6/2019/TT-BTTTT (19.07.2019)
  Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18...
 • 04/TT-BTTTT (05.07.2019)
  Thông tư số 04/2019/TT-BTTTT ngày 05/7/2019 của Bộ Thông tin và Truyền...
 • 01/2019/TT-BTTTT (05.03.2019)
  Quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Thông tin và...
 • 06/2018/QĐ-UBND (02.02.2018)
  Quyết định Ban hành quy định quản lý và phát triển cơ sở hạ tầng viễn...
 • 31/2017/TT-BTTTT (15.11.2017)
  QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT AN TOÀN HỆ THỐNG THÔNG TIN

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 2632151
Số người đang truy cập: 34

Dịch vụ công trực tuyến Sở TT&TT

 

Mail công vụ 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Thống kê - Tra cứu Giải quyết hồ sơ

Hỏi đáp trực tuyến

 

Số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất

Thông tin Dự án Đấu thầu - Mua sắm công

 

Kế hoạch - Quy hoạch - Phát tiển

Phổ biến pháp luật