Tin trong tỉnh (CM cũ không sử dụng) Tin trong tỉnh (CM cũ không sử dụng)

Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị bão lụt miền Trung
(Mic.gov.vn) - Ngày 4/10/2013, tại trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Văn phòng và Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị bão lụt miền Trung. Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Thứ trưởng Trần Đức Lai, Thứ trưởng Lê Nam Thắng, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng và nguyên Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn đã đến tham dự và ủng hộ đồng bào miền Trung. Đại diện lãnh đạo cấp ủy, đại diện các cơ quan đơn vị thuộc Bộ, các doanh nghiệp thuộc Bộ (VNPT, VNPost, VTC) và toàn thể cán bộ viên chức của Bộ tại trụ sở 18 Nguyễn Du đã có mặt và tích cực quyên góp cho đồng bào miền Trung.
Cơn bão số 10 vừa qua đã tàn phá các tỉnh miền Trung như: Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế với hậu quả là nhà cửa, bệnh viện, trường học, các công trình công cộng và các công trình viễn thông... bị ảnh hưởng nặng nề. Tiếp theo bão là đến lũ lụt, tác động lớn đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân ở các tỉnh miền Trung. 
 
Với tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách", Công đoàn Bộ Thông tin và Truyền thông đã kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức dành ít nhất một ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung. Các đơn vị không đóng tại trụ sở 18 Nguyễn Du khẩn trương phát động hoạt động quyên góp tại đơn vị mình để Văn phòng Bộ có thể chuyển ngay đến đồng bào miền Trung đang gặp hoạn nạn. 
 
Ông Trần Đức Lai, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá cao các doanh nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã tích cực tham gia, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trong công tác cứu trợ đồng bào miền Trung. Bước đầu Tập đoàn VNPT đã ủng hộ 300 triệu đồng,Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) ủng hộ 150 triệu đồng và Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) ủng hộ 100 triệu đồng. 
 
• Chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ tại các tỉnh miền Trung, nhà mạng di động Vinaphone đã gửi tặng 20.000 đồng vào tài khoản của các thuê bao trả trước tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế; tặng 30 phút gọi nội mạng VNPT trong tháng 10  (VinaPhone + G.Phone + Cố định VNPT) cho các thuê bao tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ:
 

Thứ trưởng Trần Đức Lai cho biết: Các hoạt động đóng góp ủng hộ đồng bào bị bão lũ là hoạt động thường niên của Bộ Thông tin và Truyền thông

 

 


Văn bản mới Văn bản mới

 • 12/2021/TT-BTTTT (25.12.2021)
  Ban hành “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng dịch vụ truyền...
 • 22/2020/TT-BTTTT (07.09.2020)
  Quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với phần mềm ký số, phần mềm kiểm tra...
 • 15/2020/QĐ-UBND (28.08.2020)
  Quyết định Ban hành Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng mạng truyền...
 • 91/2020/NĐ-CP (14.08.2020)
  Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác
 • 04/2020/QĐ-UBND (13.04.2020)
  Quy chế tiếp nhận, xử lý, phát hành, quản lý và lưu trữ văn bản điện...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 5995727
Số người đang truy cập: 4

Dịch vụ công trực tuyến Sở TT&TT

 

Mail công vụ 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Thống kê - Tra cứu Giải quyết hồ sơ

Hỏi đáp trực tuyến

 

Số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất

Thông tin Dự án Đấu thầu - Mua sắm công

 

Kế hoạch - Quy hoạch - Phát tiển

Phổ biến pháp luật

 

Cổng thông tin điện tử Pháp điển

Tài liệu kỹ thuật LGSP

 

Tài liệu HDSD và Quản trị các PM dùng chung