Thông tin - Báo chí - xuất bản Thông tin - Báo chí - xuất bản

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan báo chí
Sáng 19/1, Đoàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc Sở TT-TT làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đoàn đã thăm, chúc Tết, tặng hoa, quà các cơ quan gồm: Hội Nhà báo tỉnh, Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh, Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, Đài PT-TH tỉnh, Văn phòng Thường trú Báo Nhân dân tại BR-VT, Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại BR-VT.  

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Văn Tuấn đánh giá, các cơ quan báo chí đã làm tốt công tác định hướng thông tin, tuyên truyền; phản ánh các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đời sống người dân trên địa bàn tỉnh. Ông Lê Văn Tuấn chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ làm báo trong năm 2021 trước ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các nhà báo đã không ngại nguy hiểm, xông pha nơi tuyến đầu, thông tin kịp thời về công tác phòng, chống dịch của tỉnh.

Ông Lê Văn Tuấn hy vọng năm 2022 các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nâng cao chất lượng, hình thức các ấn phẩm với nhiều tác phẩm hay, phản ánh được hơi thở cuộc sống; chú trọng công tác chuyển đổi số. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên mọi lĩnh vực; phát huy vai trò là cơ quan ngôn luận chính thống, tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân. Nhân dịp này, ông Lê Văn Tuấn chúc các nhà báo và người lao động tại các cơ quan báo chí cùng gia đình đón năm mới an khang, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh, phản ánh mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội của địa phương.

Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương đã tạo điều kiện cho đội ngũ làm báo thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục bám sát tình hình kinh tế, xã hội để thông tin chính xác, kịp thời, xứng đáng với sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, niềm tin của bạn đọc.

Một số hình ảnh của buổi Thăm và chúc Tết các đơn vị

P. TTBCXB

 


Văn bản mới Văn bản mới

 • 12/2021/TT-BTTTT (25.12.2021)
  Ban hành “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng dịch vụ truyền...
 • 22/2020/TT-BTTTT (07.09.2020)
  Quy định về yêu cầu kỹ thuật đối với phần mềm ký số, phần mềm kiểm tra...
 • 15/2020/QĐ-UBND (28.08.2020)
  Quyết định Ban hành Quy chế quản lý, vận hành và sử dụng mạng truyền...
 • 91/2020/NĐ-CP (14.08.2020)
  Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác
 • 04/2020/QĐ-UBND (13.04.2020)
  Quy chế tiếp nhận, xử lý, phát hành, quản lý và lưu trữ văn bản điện...

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 5842151
Số người đang truy cập: 5

Dịch vụ công trực tuyến Sở TT&TT

 

Mail công vụ 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Thống kê - Tra cứu Giải quyết hồ sơ

Hỏi đáp trực tuyến

 

Số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất

Thông tin Dự án Đấu thầu - Mua sắm công

 

Kế hoạch - Quy hoạch - Phát tiển

Phổ biến pháp luật

 

Cổng thông tin điện tử Pháp điển

Tài liệu kỹ thuật LGSP

 

Tài liệu HDSD và Quản trị các PM dùng chung