Báo chí xuất bản Báo chí xuất bản

Bộ TT&TT vừa ra Văn bản số 4064/BTTTT-PTTH&TTĐT gửi Sở TT&TT các tỉnh, thành phố và các tổ chức, doanh nghiệp thiết lập trang tin điện tử tổng hợp về việc tăng cường quản lý hoạt động của các trang thông tin điện tử tổng hợp.
Thực hiện Chương trình phối hợp số 613/CTr-BTTTT-BTLBP ngày 8/3/2011 giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng trong công tác thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới biển đảo, ngày 10/8/2017, Ban chỉ đạo Chương trình phối hợp 3 tỉnh Kiên Giang, Trà Vinh và Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Hội nghị Sơ kết thực hiện Chương trình phối hợp Ban chỉ đạo Công tác thông tin, truyền thông và Thông tin đối ngoại năm 2017, tại tỉnh Kiên Giang. Tham dự Hội Nghị sơ kết có ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục thông tin đối ngoại; Thiếu tướng Võ Văn Lẹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ tư lệnh BĐBP và cùng BCĐ chương trình 613 của 3 tỉnh.
Cách đây 36 năm, vào ngày 18-3-1981, đài phát thanh Đặc Khu Vũng Tàu – Côn Đảo (nay là tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) chính thức phát sóng các chương trình phát thanh của riêng mình. Tiếp đó, đáp ứng lòng mong muốn của nhân dân, ngày 5-9-1991, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Từ đó đến nay, thấm thoát đã 36 năm, sóng phát thanh – truyền hình đã đến với mỗi ngôi nhà, từng gia đình và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người dân địa phương.
Ngày 24/2/2017, tại TP. Đà Nẵng, Bộ TT&TT phối hợp với Ban Tuyên giáo TW tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất bản và phát hành năm 2017. Tham dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo TW; Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ TT&TT; Đỗ Quý Doãn – Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam.
Ngày 12/9/2016, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Kế hoạch số 36/KH-STTTT Tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu: “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Sáng (22/3), tại Tp.HCM, Bộ TT&TT phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai công tác xuất bản và phát hành năm 2016. Tới dự có ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; bà Lâm Phương Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và đại diện lãnh đạo Hội Xuất bản, các Sở TT&TT tỉnh, thành phố, lãnh đạo các nhà xuất bản, các cơ sở phát hành trên toàn quốc.
Nằm trong kế hoạch triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa giai đoạn 2015-2017 tại 48 tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có BR-VT, ngày 24/8/2015, Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam: những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Đến dự có các đồng chí: Võ Văn Phuông, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại biểu các Bộ, Ban ngành trung ương, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các địa phương; cán bộ chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang; đoàn viên, thanh niên, đông đảo bà con nhân dân, hội viên các tổ chức chính trị xã hội trong tỉnh
Từ ngày 20-10 đến ngày 25-10-2014, tại 2 tỉnh Trà Vinh và Kiên Giang, Ban Chỉ đạo công tác thông tin truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới biển, đảo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu do ông Hoàng Văn Định, Trưởng Ban Chỉ đạo, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh BR-VT làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác thông tin truyền thông và thông tin đối ngoại khu vực biên giới biển, đảo tỉnh Trà Vinh và Kiên Giang.
Ngày 27/8/2014, tại thành phố Vũng Tàu, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội thảo, tập huấn nâng cao nhận thức, nghiệp vụ và kỹ năng tác nghiệp trong công tác truyền thông về biển và hải đảo Việt Nam cho đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí trong cả nước.
Hiển thị 11 - 20 of 31 kết quả.
Số lượng hiển thị trên 1 trang 10
của 4

Văn bản mới Văn bản mới

 • 01/2019/TT-BTTTT (05.03.2019)
  Quy định tiêu chuẩn chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Thông tin và...
 • 06/2018/QĐ-UBND (02.02.2018)
  Quyết định Ban hành quy định quản lý và phát triển cơ sở hạ tầng viễn...
 • 31/2017/TT-BTTTT (15.11.2017)
  QUY ĐỊNH HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT AN TOÀN HỆ THỐNG THÔNG TIN
 • 20/2017/TT-BTTTT (12.09.2017)
  Quy định về điều phối, ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng...
 • 1421/QĐ-BTTTT (31.08.2017)
  Ban hành Danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ...

Video Tư liệu Video Tư liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Tổng số lượt truy cập: 2011773
Số người đang truy cập: 11

Dịch vụ công trực tuyến Sở TT&TT

 

Mail công vụ 

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Thống kê - Tra cứu Giải quyết hồ sơ

Hỏi đáp trực tuyến

 

Số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất

Thông tin Dự án Đấu thầu - Mua sắm công

 

Kế hoạch - Quy hoạch - Phát tiển

Phổ biến pháp luật